Lắp Camera FPT – Kết Nối Wifi, Lữu Trữ Cloud, Bảo Mật Tuyệt Đối, Giá Rẻ

Lắp Camera FPT – Kết Nối Wifi, Lữu Trữ Cloud, Bảo Mật Tuyệt Đối, Giá Rẻ

()

Lắp camera Fpt – Camera chính hãng giá rẻ, 1 mắt 1.132.000đ, 2 mắt 2.264.000đ, 3 mắt 3.396.000đ. Lắp nhanh trong ngày, bảo hành trọn đời.

Tư vấn 24/7: 0949346999

 

 

Camera FPT Là Gì?

Camera Fpt là một sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ của FPT Telecom. Chạy trên nền tảng camera IP, được kết nối tới server lưu trữ đám mây (cloud) thông qua kết nối mạng internet wifi hoặc dây Lan. Thời gian lưu trữ từ 1 đến 7 ngày, gói cước lưu trữ cloud từ 30.000đ đến 80.000đ/mắt/tháng. Server đặt ở trong nước, bảo mật 100% dưới sự bảo vệ 24/24 của trung tâm an ninh mạng tập đoàn Fpt NOC. Người dùng chỉ cần lắp mắt cam, không cần dùng ổ cứng hoặc đầu ghi. Điều này giúp giảm chi phí lắp đặt ban đầu, không lo bị kẻ gian trộm cắp ổ cứng nếu có đột nhập như camera đầu ghi truyền thống.

Ưu Điểm Khi Lắp Đặt Camera Fpt

Phát hiện chuyển động phân biệt người vật

Tính năng phát hiện chuyển động, khi có chuyển động camera sẽ phát cảnh báo về điện thoại cho người dùng. Tuy nhiên, với các camera trên thị trường hiện nay. Tính năng này sẽ làm phiền khi vật chuyển động cũng thông báo. Với camera Fpt, nhờ được tích hợp AI (trí tuệ nhân tạo) nên lọc chuyển động và chỉ gửi thông báo khi có người chuyển động. Khi vật như lá cây, quần áo chuyển động sẽ không có thông báo.

Ngoài ra, người dùng có thể vẻ phân vùng chuyển động. Điều này cho phép, người dùng vẽ khu vực trong nhà đặt trước. Khi có người đi vào khu vực đó mới thông báo. Ví dụ, nhà gần đường phố nên chỉ cần báo động khi có người bước vào nhà. Còn xe cộ đi lại trên đường sẽ không báo động.

Ứng dụng xem camera được nâng cấp tính năng thường xuyên

Với các camera trên thị trường hiện nay, gần như người dùng chỉ mua thiết bị về sử dụng. Và như vậy là xong. Tuy nhiên, với Camera Fpt là một dịch vụ. Và phần mềm xem Fpt camera, được cập nhật firmware liên tục một cách đơn giản ngay trên điện thoại người dùng.

An toàn và bảo mật dữ liệu hình ảnh tuyệt đối:

Không giống như các dòng camera trên thị trường hiện nay chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc. Camera của Fpt là sản phẩm của Fpt, server lưu trữ đặt tại tòa nhà Fpt Tân Thuận. Với việc công nghệ Việt, lưu trữ dữ liệu trong nước. Người dùng hoàn toàn yên tâm về bảo mật dữ liệu hình ảnh. Rất nhiều sự việc kẻ gian đột nhập, sau đó trộm luôn cả ổ cứng để xóa dấu vết. Với camera của chúng tôi hoàn toàn không có điều đó, vì dữ liệu được lưu trữ đám mây.

Chất lượng hình ảnh đẹp:

Camera Ip của Fpt sử dụng dòng chip xử lý của Sony, giúp chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD. Đặc biệt, trong môi trường thiếu sáng với cảm biến nhạy sáng giúp cho camera vẫn hiển thị rõ nét. Kể cả khi xem cam ban đêm, trong điều kiện ánh sáng yếu vẫn hiển thị màu.

Với các gói lưu trữ từ 3 ngày trở lên. Khi xem lại người dùng xem được chuẩn Full HD1080p rõ nét. Điều này gần như không thể trên các dòng camera ngoài thị trường hiện nay. Vì để giảm dung lượng lưu trữ, camera thông thường sẽ được nén lại lưu trữ ở độ phân giải HD720. Chính vì vậy khi xem lại không rõ nét như xem trực tiếp.

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu:

Với camera của chúng tôi, thiết bị ban đầu khách hàng chỉ việc mua mắt cam, không cần mua đâu ghi cũng như ổ cứng. Điều này giúp giảm chi phí ban đầu xuống rất nhiều. Với một mắt cam đầu ghi bên ngoài, khách hàng mất ít nhất từ 2,5 – 3 triệu. Thì đối với 1 mắt cam Fpt khách hành chỉ phải bỏ ra 1,2 triệu đồng.

Khả năng mở rộng hệ thống đơn giản chi phí thấp

Như chúng ta đã biết, với hệ thông camera thông thường. Khi muốn mở rộng thêm số mắt, để xem thêm các vị trí khác nhau cần phải thay đầu ghi mới. Ngoài các chi phí khác thì còn phải thêm khoản chi phí này. Chưa kể đi lại hết các đường dây phức tạp. Vời camera Fpt hoàn toàn giải quyết được vấn đề này, nhờ lắp đặt đơn giản, mở rộng quy mô chi phí thấp. Theo đó, chỉ cần lắp thêm các mắt camera lên các vị trí cần lắp. Kết nối vào hệ thống mạng internet (mạng nào cũng được, không như camera khác bắt buộc phải cùng lớp mạng). Điều này giúp người dùng chi cần kết nối camera, về thiết bị mạng gần nhất mà không cần kéo dây phức tạp.

Kết nối wifi không dây – Lan POE:

Với camera truyền thống, người dùng phải đi dây từ mắt cam đến đầu ghi. Điều này làm mất thẩm mỹ và hay phát sinh lỗi mất tín hiệu cam do lỏng đứt dây cáp tín hiệu. Tất cả các vấn đề này đêu được giải quyết khi sử dụng cam của Fpt. Nó hỗ trợ kết nối wifi không dây hoặc kết nối mạng Lan cấp nguồn POE qua dây mạng Lan. Không cần dây cáp tín hiệu như cam truyền thống.

Giám sát từ xa qua điện thoại di động + nhiều người dùng xem cùng lúc:

Ứng dụng FPT Camera – là ứng dụng được viết bởi Fpt nhằm phục vụ cho khách hàng sử dụng cam của Fpt. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể quan sát hình ảnh camera qua điện thoại. Điều đặc biệt là hỗ trợ nhiều người dùng có thể vào xem cùng một lúc trên một mắt cam. Tài khoản Fpt Camera có thể được chia sẻ cho từ 2 đến 14 người dùng quan sát.

Link cài đặt App cho:

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7:

Với camera truyền thống, người dùng lắp đặt xong nếu có sự cố thì việc bảo hành sửa chữa sẽ rất khó khăn. Vì đơn gian là các cửa hàng camera tự phát, cá nhân đứng ra lắp đặt và bảo hành. Thậm chí, mỗi lần gọi đến sửa chữa còn mất thêm phí dịch vụ. Tuy nhiên, với khách hàng sư dụng camera của Fpt thì hoàn toàn khác. Khách hàng gọi lên tổng đài FPT theo số 19006600 được tiếp nhận hỗ trợ 24/7. Sẽ có nhân viên kỹ thuật Fpt đến nhà hỗ trợ sau 30 phút.

Thông Số Kỹ Thuật Của Camera Fpt

Camera của chúng tôi gồm có 2 loại chính. Camera trong nhà gọi là Indoor, camera ngoài trời gọi là Outdoor. Dưới đây là thông số kỹ thuật của từng loại.

Camera Indoor Trong Nhà

Camera Fpt lắp trong nhà
Camera Fpt lắp trong nhà
 • Chip xử lý: Sony – cho độ nét cao.
 • Độ phân giải: 2M.
 • Chuẩn nén: H264 tối ưu nén dung lượng giữ nguyên độ nét.
 • Nhạy màu: Khi xem đêm vẫn có màu.
 • Ống kính 2.8mm cho góc nhìn rộng 95°.
 • Hồng ngoại: 10m.
 • Bộ nhớ đệm: Có – lưu trữ 24h khi mất kết nối mạng.
 • Chống ngược sáng: có.
 • Kết nối mạng: Lan/wifi.

Camera Outdoor Ngoài Trời

Cameara Fpt lắp ngoài trời
Cameara Fpt lắp ngoài trời

Ngoài các thông số như trên, cammera outdoor còn có thêm một số điểm khác biệt:

 • Ống kính 6mm cho góc nhìn 95°.
 • Hông ngoại: 20m.
 • Vỏ hợp kim, chuẩn kháng bụi kháng nướng IP66.
 • Chỉ kết nối mạng Lan, khống có kết nối wifi.
 • Hỗ trợ cấp nguồn POE qua dây mạng Lan.

Camera AI In/Out

 • Thông số kỹ thuật, tương tự như hai loại trên.
 • Chip xử lý:Chíp Sony chuyên dụng cho các tính năng thông minh.
 • Loại camera này có giá đắt hơn hai dòng camera trên đây 100.000đ/mắt.

Đây là dòng camera sử dụng chip cao cấp. Sử dụng được các tính năng thông minh, phát hiện chuyển động phân biệt người vật. Hàng rào ảo, nhận dạng biển số xe…

Chi phí lắp đặt camera FPT

Chi phí lắp đặt camera Fpt bao gồm chi phí ban đầu + chi phí vận hành trong quá trình sử dụng.

Chi phí ban đầu:

Là số tiền khách hàng cần thanh toán tại thời điểm đăng ký hợp đồng.

 • Phí thiết bị:
  • Gói chỉ dùng camera (camera only): 1.100.000đ/mắt camera trong nhà. 1.200.000đ/mắt camera ngoài trời.
  • Gói combo internet + camera: 900.000đ/mắt trong nhà. 1.000.000đ/mắt ngoài trời.
 • Cước cloud: Là khoản tiền cước khách hàng cần thanh toán trả trước tại thời điểm đăng ký lắp camera Fpt. thanh toán tối thiểu trả trước 3 tháng, hoặc 6 tháng hoặc 1 năm.
  • Gói camera only: phí cloud tuy vào gói cước lưu trữ khách hàng đóng x3 tháng, x6 tháng… Ví dụ gói lưu trữ 1 ngày 22k/tháng x3 tháng = 66.000đ/3 tháng.
  • Gói combo internet + camera: giá cước sẽ tùy thuộc vào giá tiền gói tốc độ mạng + giá tiền gói lưu trữ + số tháng đăng ký trả trước.. Ví dụ gói combo internet 30mbps + camera lưu trữ 1 ngày + đóng 3 tháng = 197.000đ x 3 tháng = 591.000đ/3 tháng.

Chi phí vận hành, lưu trữ:

Đây là số tiền khách hàng cần thanh toán sau khi hết hạn trả trước khi ký hợp đồng.

 • Với gói camera only: khách hàng cần gia hạn thanh toán gói cước lưu trữ xem lại dữ liệu camera. Hay còn gọi là gói cloud, tùy thuộc gói nào và đóng bao nhiêu tháng thì sẽ có số tiền cụ thể.
 • Với gói combo internet + camera: phụ thuộc vào gói mạng tốc độ bao nhiêu + gói cloud mấy ngày và số tháng trả trước sẽ có số tiền cụ thể.

Ví dụ cụ thể cách tính chi phí lắp camera:

Ví dụ: Tính toán chi phí giá tiền lắp hệ thống camera quan sát cho gia đình, có tổng 3 mắt. Có 2 mắt lắp trong nhà, 1 mắt lắp ngoài trời. Gói lưu trữ xem lại 1 ngày trả trước 6 tháng. Nhà đang có đường mạng sẵn từ trước ( có thể là mạng Fpt hoặc nhà cung cấp khác).

Đây là hình thức đăng ký lắp camera Fpt khi đã có sẵn đường mạng inernet trước đó. Nên gói camera đăng ký là gói camera only. Trả trước 6 tháng (trả trước 6 tháng tặng 1 tháng = 7 tháng. Cụ thể cách tính chi phí như sau:

 • Tiền phí thiết bị: 2 mắt trong nhà + 1 mắt ngoài trời = (1.100k x 2) + 1.200k = 3.400.000đ.
 • Tiền phí cloud lưu trữ: 3 mắt x gói 1 ngày x 6 tháng = 3 x 22k/tháng x 6 tháng = (3 x 22k/t) x 6 = 396.000đ.

Tổng tiền lắp đặt ban đầu: Tiền phí thiết bị + Tiền phí cloud lưu trữ = 3.400.000đ + 396.000đ = 3.796.000đ

Vậy, chi phí lắp đặt hệ thống 3 mắt camera cho gia đình trên đây. Lúc lắp đặt khách hàng đóng 3.796.000đ. Sau khi hết 7 tháng, khách hàng đóng tiền cước cloud lưu trữ 1 ngày cho 3 mắt là 66.000đ/tháng (nếu trả trước 6 tháng tặng 1 tháng).

Với cách tính trên đây, chúng ta có bảng chi phí sơ bộ lắp đặt hệ thống camera Fpt như sau:

Số lương Mắt Lắp trong nhà Lắp ngoài Trời
1 mắt 1.132.000đ 1.232.000đ
2 mắt 2.264.000đ 2.464.000đ
3 mắt 3.396.000đ 3.696.000đ
Đăng Ký Đăng Ký Đăng Ký

Với các hình thức khác, số lượng camera khác nhau. Thông tin yêu cầu cấp quyền phân quyền khác nhau. Quý khách cần tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách chính thống và phù hợp nhất.

Chuyên viên tư vấn camera FPT: 0949346999 (Mr.Công :gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp kỹ dịch vụ Fpt).

Hoặc điền thông tin vào mẫu dưới đây để được gọi lại tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT Telecom
Add: 569 Điện Biên Phủ, Phường An Khê, Quận Thanh khê, TP Đà Nẵng
Phone: 024.73002222
Mobile : 0949346999
Email : conglh2@vienthongtin.com

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Write a Comment